Mẫu website chụp ảnh cưới đẹp nhất 2019

Mẫu website chụp ảnh cưới Luminis - Photography

Trong bài viết này, tôi sẽ liệt kê danh sách các mẫu website chụp ảnh cưới được yêu thích và phổ biến nhất, giúp cho  giúp cho việc xây dựng website liên quan đám cưới, nhiếp ảnh.

Hầu hết các theme có giao diện đẹp và thân thiện với người dùng, các theme này sẽ làm giảm thiểu thời gian xây dựng, cho phép bạn kéo và thả các yếu tố để hoàn thành các trang trên trang website của mình. Không chỉ vậy, một loạt các sort code và các widget được thiết kế đa dạng tối đa.

Danh sách các mẫu website cho thuê áo cưới

Kirsten

thiết kế web chụp ảnh cưới

Mẫu website chụp ảnh cưới – Kirsten

Với Kirsten, bạn có thể thể hiện tất cả các bức ảnh của mình bằng cách sử dụng các kiểu thư viện và album khác nhau. Với hiệu suất tối ưu và mã được tối ưu hóa, Kirsten thiết kế chuẩn  SEO. Do đó, nó sẽ giúp bạn có được thứ hạng tốt tại các công cụ tìm kiếm.

Hơn nữa, với khả năng tương thích của theme này với plugin WPBakery Page Builder, bạn có thể thiết kế các trang con một cách nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, theme cũng hỗ trợ plugin WooC Commerce, do đó nếu cần bán online sản phẩm cũng thuận lợi.

PH – Wedding

Mẫu website chụp ảnh cưới – PH Wedding

Giao diện web chụp ảnh cưới – PH Wedding

Ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời và thể hiện các tác phẩm của bạn với một danh mục đầu tư trực tuyến. PH thiết kế đơn giản và tập trung vào sự thân thiện với người dùng. Theme được thiết kế tốt với khả năng tương thích với các plugin hữu ích nhất. Bên cạnh đó, nó cho phép bạn cài đặt theme chỉ bằng một cú click chuột.

PH tương thích với t Visual Composer cho phép bạn tạo một trang web mà không cần biết code. Thay vì xây dựng trang web của bạn một cách khó khăn, giờ đây bạn có cơ hội kéo và thả các yếu tố để hoàn thành các trang của mình, thay vì thuê thiết k, có các widget và shortcodes bổ sung để hiệu chỉnh thêm trang web của bạn

Skylon

Mẫu website chụp ảnh cưới – Skylon

Mẫu  giao diện website – Skylon

Skylon tương thích với Trình tạo trang WPBakery để xây dựng trang dễ dàng và nhanh chóng. Có plugin này, bạn có thể xây dựng một trang web chuyên nghiệp.

Ngoài ra, theme này cũng tương thích với plugin Booked Appointment đã đặt để quản lý đặt phòng dễ dàng. Skylon đi kèm với hơn 200 khối mẫu, tùy chọn mạnh mẽ, hiệu suất tốc độ, code thân thiện và chuẩn SEO và bạn tha hồ khám phá nhé.

Luminis – Photography

Mẫu website chụp ảnh cưới Luminis - Photography

Mẫu website chụp ảnh cưới Luminis – Photography

Cụ thể, Luminis chứa 6 thiết kế trang chủ đặc biệt giúp bạn thuận lợi trong việc thiết lập trang web đáp ứng nhu cầu riêng của bạn. Với theme này, bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa trang web của mình và thể hiện các tác phẩm tuyệt vời của bạn. Từ việc xây dựng danh mục, tạo bài viết, thay đổi phông chữ và các yếu tố khác, bạn có thể thực sự thể hiện cá tính của riêng mình như một nhiếp ảnh gia. Được xây dựng bằng khung Bootstrap, trang web của bạn sẽ trông tuyệt vời trên tất cả các thiết bị có Luminis. Nó cũng hoàn toàn tương thích với Elementor Page Builder để bạn có thể tạo các trang nhanh chóng và dễ dàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *