Mẫu website cho thuê áo cưới chuẩn SEO – thiết kế hiện đại

Mẫu website cho thuê áo cưới - Gretna

Ngày cưới đến gần, các bạn trẻ cần tìm kiếm các mẫu áo cưới  trên các website cho thuê áo cưới, do cũng không có nhiều thời gian để đi đặt may một chiếc áo cưới vừa mất nhiều thời gian mà lại không tiết kiệm được tiền bạc, do đó phần lớn các bạn trẻ thường thuê áo cưới.

Dịch vụ cho thuê áo cưới trờ thành nhu cầu phổ biến. Dịch vụ này đông khách đặc biệt vào mùa cưới – những tháng cuối năm.

Mặt khác, để quảng bá dịch vụ này, các đơn vị thuê thiết kế website hiện đại,sang trọng để thể hiện các dịch vụ cung cấp. Sau đây, mình sẽ giới thiệu một số mẫu website cho thuê áo cưới thiết kế hiện đại và chuẩn SEO. Nếu các bạn có nhu cầu thuê thiết kế website, qua đây có thể có thêm ý tưởng thể hiện.

Danh sách các mẫu website cho thuê áo cưới

BeTheme

Mẫu website cho thuê áo cưới - BeTheme

Mẫu website cho thuê áo cưới – BeTheme

BeTheme, là một theme với hơn 450 trang chủ web tuyệt đẹp được xây dựng sẵn, tất cả đều có thể cài đặt chỉ trong một cú nhấp chuột. Với nhiều bản demo này, bạn có nhiều tùy chọn về cách thiết lập trang web của mình. Đối với kinh doanh cho thuê áo cưới, BeTheme có một thiết kế đẹp và thân thiện với người dùng sẽ hỗ trợ bạn thực hiện các mục tiêu của mình.

Nhưng, điều đó sẽ không thể thực hiện được nếu không có sự tồn tại và tích hợp của các plugin WordPress. Các plugin này bao gồm Visual Composer để xây dựng trang web nhanh hơn và dễ dàng hơn; WooCommerce để thiết lập và quản lý một bán hàng trực tuyến một cách dễ dàng; Lịch sự kiện ; bbPress áp dụng xây dựng diễn đàn và rất nhiều plugin khác….

Phiên bản mới nhất của BeTheme, thiết kế nhẹ hơn sẽ tăng tốc độ hiệu suất của theme. Vì nó tương thích với các plugin Yoast SEO và All-in-One SEO, bạn có thể gia tăng thứ hạng SEO đối với công cụ tìm kiếm.

Fleur

Mẫu website cho thuê áo cưới - Fleur

Lễ kỷ niệm đám cưới không cần phải quá hoành tráng, nhưng người ta không bao giờ được bỏ qua việc thuê áo cưới đẹp nhất để ghi lại những sự kiện hiếm có và vô giá. Fleur sẽ giúp các bạn có được website cho thuê áo cưới đẹp, với hơn 15 mẫu được xây dựng sẵn duyên dáng và phong cách, tất cả được thiết kế cho các sự kiện đám cưới.

Vì vậy, thay vì xây dựng trang web của bạn từ đầu, bạn có thể tận dụng lợi thế của chúng và nhanh chóng bắt đầu kinh doanh.

Các plugin rất quan trọng trong việc tận dụng tối đa các chức năng và tính năng của WordPress, Fleur đảm bảo rằng nó tương thích với hầu hết các plugin. Theme này hỗ trợ đầy đủ trang WPBakery để xây dựng trang web dễ dàng và nhanh chóng, phong cách hiển thị nội dung khác nhau với một chút hoạt hình thanh lịch.

Fleur cho phép bạn tự do tạo ra những khả năng tuyệt vời.

Gretna

Mẫu website cho thuê áo cưới - Gretna

Mẫu website cho thuê áo cưới – Gretna

Trong lĩnh vực cho thuê áo cưới với một trang web sẽ cải thiện sự hiện diện trực tuyến của bạn. Mẫu giao diện website Gretna phù hợp cho việc làm site về đám cưới thực sự sẽ giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Gretna với 12 bố cục trang chủ tuyệt vời và các trang bên trong tuyệt đẹp.

Tất cả các bản demo này được chế tạo tỉ mỉ để đáp ứng nhu cầu cho thuê áo cưới, chụp ảnh cưới…

Bạn có thể dễ dàng cài đặt Gretna với tính năng cài đặt chỉ bằng một cú nhấp chuột. Kiểu chữ cũng đóng một vai trò lớn trong việc tạo ra một trang web thẩm mỹ, Gretna chứa các tùy chọn kiểu chữ phong phú, hơn 800 phông chữ Google, biểu tượng tuyệt vời…

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *