Giao diện website công ty luật miễn phí

Giao-diện-website-công-ty-luật-miễn-phí

Mô tả chung

Giao diện website công ty luật thiết kế responsive tương thích với các thiết bị di động và máy tính để bàn, mẫu website của này cung cấp hoàn toàn miễn phí, bạn có thể tải về và cài đặt để sử dụng.

Website xây dựng với HTML5 và CSS3 kết hợp phong cách chuyên nghiệp táo bạo và kiểu dáng đẹp – chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Mặc dù mẫu này được thiết kế cho mục đích của một công ty luật, nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi cho lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp bạn. Nếu cần hỗ trợ thêm, bạn liên hệ nhé.

Đối với việc thiết kế web của các công ty – văn phòng tư vấn luật, ngoài các các yêu cầu về giao diện thiết kế đẹp, hấp dẫn người truy cập kết hợp với các tính năng quản trị linh hoạt. Nội dung về dịch vụ và tư vấn chuyên môn đóng vai trò quan trọng. Qua nội dung trình bày, khách hàng tin tưởng vào năng lực của các luật sự tại công ty.

Ngoài ra, các nội dung được quan tâm trên website thường là giải đáp thắc mắc luật thường gặp, cập nhật quy định pháp luật mới, hướng dẫn quy trình thực thi pháp luật…

Tính năng

Một số chức năng chính trong giao diện này bao gồm :

  • Trang chủ
  • Giới thiệu công ty
  • Kinh nghiệm (có thể làm trang tin công ty )
  • Dịch vụ
  • Liên hệ

Giao diện chính

mẫu-website-công-ty-luật

Giao diện trang chủ

mẫu-website-công-ty-luật- dịch vụ

Giao diện trang dịch vụ

Tóm lại

Để cài đặt website WordPress , bạn cần chuẩn bị host & domain nhé. Hai cái này bắt buộc bạn phải mua. Nếu bạn chưa có host và domain thì tìm trên mạng có các bài viết liên quan giải thích domain là gì và cách mua domain hay host là gì và cách mua host. Ngay sau khi bạn có host và domain rồi thì trỏ domain về host để cài website.

[su_button url=”https://www.themezy.com/demos/21-free-law-firm-responsive-template” target=”blank” style=”flat” background=”#dc3545″ color=”#fff” size=”5″ center=”yes” icon=”icon: arrow-circle-o-down” text_shadow=”0px 0px 0px #fff”]Link tải miễn phí[/su_button]

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *